Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất
Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất icon Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất
1.2K lượt tải
Miễn phí

Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất


Điện Thoại Chậm Chạp? Cùng Tăng Tốc Điện Thoại Android Chạy Mượt Như Mới cùng khám phá trong bài viết này ngay hôm nay nhé!

Dùng ứng dụng Files Go để dọn dẹp bộ nhớ

Files Go không chỉ phát hiện tập tin và ứng dụng không sử dụng, mà còn cho phép bạn dễ dàng chuyển hoặc xóa chúng đi.

Bạn cũng sẽ có thể dễ dàng xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache của ứng dụng trong tab tệp.

Tối ưu hóa pin điện thoại

Nếu bạn nhận thấy pin của điện thoại hết nhanh hơn bình thường. Các ứng dụng chạy ẩn có xu hướng sử dụng hết pin, do đó, bạn cần thường xuyên theo dõi mức sử dụng pin của điện thoại từ các cài đặt.

Bấm vào Cài đặt > Pin để theo dõi ứng dụng bị lỗi và nhấn buộc dừng để ngăn ứng dụng đó chạy nền.

Hình ảnh cach tang toc do dien thoai android mot cach don gian nhat in Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất

Tắt chế độ màn hình thông báo

Chế độ màn hình này sẽ rất hữu ích khi bạn muốn xem nhanh các thông báo đến mà không cần phải mở khóa điện thoại, nhưng tính năng này đi kèm với sự hao hụt thời lượng pin. Nếu bạn cảm thấy pin tụt nhanh trong khi mình không sử dụng, hãy tắt chế độ này, bạn sẽ có thể khắc phục sự cố.

Tắt Bluetooth và Wifi khi không cần

Ngắt các kết nối khi không sử dụng sẽ cho phép bạn kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại. Tuy nhiên không nên tắt dịch vụ vị trí vì hầu hết các ứng dụng đều cần một số thông tin vị trí để chạy.

Không cài đặt trình tối ưu hóa pin

Điều này có vẻ nghịch lí, nhưng hầu hết các ứng dụng tối ưu hóa pin đều không hiệu quả. Những tiện ích này chỉ xóa các ứng dụng chạy ẩn và bộ nhớ cache của điện thoại, nhưng bạn thường phải đối mặt với các quảng cáo xâm nhập và thậm chí cả phần mềm độc hại.

Vô hiệu hóa (hoặc gỡ cài đặt) các ứng dụng không sử dụng

Hình ảnh cach tang toc do dien thoai android mot cach don gian nhat 2 in Cách tặng tốc độ điện thoại Android một cách đơn giản nhất

Chỉ cần đi tới Cài đặt > Ứng dụng để xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Khi tìm thấy ứng dụng mà bạn không nhận ra, hãy gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng đó.

Di chuyển ứng dụng vào thẻ SD

Cũng giống như trên máy tính, điện thoại Android sẽ chạy nhanh và mượt mà hơn nếu có đủ bộ nhớ sử dụng. Vì thế, bạn hãy di chuyển ứng dụng cài đặt trên thiết bị sang thẻ nhớ SD, giải phóng không gian bộ nhớ mà vẫn sử dụng được ứng dụng.

Việc làm này rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích, bạn chỉ việc vào phần Cài đặt, nhấn vào phần Quản lý ứng dụng. Sau đó, chọn ứng dụng muốn di chuyển, rồi nhấn vào Chuyển sang thẻ SD là di chuyển cài đặt sang thẻ nhớ SD thành công.

 


THÔNG TIN

Cập nhật 18/05/18

Phiên bản 1.0 mới nhất

Danh mục Thủ Thuật Hay

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Từ khóa: ,
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Cách fix iphone 7 plus không tự động kết nối Wifi icon

Cách fix iphone 7 plus không tự động kết nối Wifi

Có rất nhiều trường hợp khi người sử dụng iphone 7 plus không tự động kết nối Wifi. Đây là một trong những lỗi khiến người dùng vô cùng khó chịu khi hay di chuyển đến những địa chỉ truy cập wifi cũ mà mình đã đăng...

89
Cách chơi slot game với  trải nghiệm siêu nhanh icon

Cách chơi slot game với  trải nghiệm siêu nhanh

Slot game trong những năm gần đây nổi lên như xu hướng được người chơi yêu thích. Thể loại game này với phương thức chơi đơn giản, nhanh gọn nhưng cơ hội thắng thắng rất cao. Bài  viết này xin bật mí đến bạn bí kíp chơi...

717