Xóc đĩa bịp- Thủ đoạn chơi xóc đĩa đáng bị lên án gay gắt
Xóc đĩa bịp- Thủ đoạn chơi xóc đĩa đáng bị lên án gay gắt icon Xóc đĩa bịp- Thủ đoạn chơi xóc đĩa đáng bị lên án gay gắt
695 lượt tải
Miễn phí

Xóc đĩa bịp- Thủ đoạn chơi xóc đĩa đáng bị lên án gay gắt


Chơi xóc đĩa hiện nay không đơn giản là trò chơi đơn thuần. Hiện nay xóc đĩa đã có thêm một thuật ngữ mới là xóc đĩa bịp. Vậy xóc đĩa bịp là gì?

Xóc đĩa vốn là trò chơi vô cùng phổ biến trong dân gian. Với cách chơi vô cùng đơn giản. Lắc đều 4 đồng xu trong dụng cụ là một cái bát và 1 cái đĩa. Nhiệm vụ của bạn là đoán Chẵn hay Lẻ dựa vào số mặt của đồng xu.

Bạn có thể xem thêm về luật chơi xóc đĩa TẠI ĐÂY.

Với cách chơi vô cùng đơn giản nên không khó mà xóc đĩa thu hút nhiều người chơi như thế. Dần dần người ta cá cược nhau với số tiền lớn hơn, biến xóc đĩa từ trò chơi may rủi thành trò chơi được mất. Chính vì tính chất của nó bị thay đổi nên xuất hiện rất nhiều biến tướng của xóc đĩa. Xóc đĩa bịp ra đời từ đây.

 

Hình ảnh k9 in Xóc đĩa bịp- Thủ đoạn chơi xóc đĩa đáng bị lên án gay gắt

 

Xóc đĩa bịp là những cách tác động của người chơi vào xóc đĩa để làm thay đổi hoặc biết trước được kết quả.

Những phương thức của xóc đĩa bịp

Kính áp tròng nhìn xuyên bát xóc đĩa

Thật ra sản phẩm này có tác dụng ban đầu là nhìn xuyên lá bài, nhưng đối với những sới xóc đĩa dùng bát mũ hay hộp giấy thì vẫn có tác dụng nhìn xuyên. Theo đánh giá thực tế từ 1 số người dùng qua thì hiệu quả không cao vì cần phải nhìn vào 1 chổ ở thời gian lâu và hình ảnh không rõ lắm. Rất dễ nhìn nhầm.

Bát xóc đĩa có gắn camera

Trong bát này ở đáy bát có gắn 1 cái camera nhỏ xíu, được ngụy trang ở trong như thể là cái đáy bình thường. Thật ra ở trong có 1 cái camera gắn trong và được kết ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình về điện thoại của chủ nhân.

Sử dụng chiếu nano

Những chiếu này kết hợp với cái nút được làm có lớp tráng kim loại. Và có thêm 1 bộ điều khiển từ xa, tác động lên đệm từ và từ đó tác động lên nút để thay đổi số nút và màu sắc. Cách này khó phát hiện nhất nhưng dù ít dù nhiều cũng thường nhiễu sống gây ra điều khiển kết quả không mong muốn.

Camera quét đĩa ngọc

Dụng cụ này chỉ có tác dụng khi người chơi có người hỗ trợ đứng trong sới và quét camera sau đó ra ám hiệu để người ngồi trong sới đánh đúng với kết quả Xóc đĩa ra. Lúc mới ra và ít người biết đến, camera dùng để chơi game xóc đĩa bịp rất được ưu chuộng và khan hàng. Tuy nhiên do giá thành hạ nên cũng đã phổ biến hơn trước.

Điểm  hạn chế của dụng cụ nào là khi sới bạc xóc đĩa không có người đứng coi thì lúc này camera sẽ vô tác dụng và bát dùng để xóc đĩa phải làm từ chất liệu là đĩa ngọc. Không phải sới bạc nào cũng dùng loại đĩa này.

Hy vọng với những cách thức chơi xóc đĩa bịp trên đã mang lại cho bạn thêm sự cảnh giác khi bước vào bàn chơi xóc đĩa ở bất cứ đâu.

Những cách thức này là đáng bị lên án gay gắt vì đã làm mất đi tính công bằng minh bạch trong trò chơi xóc đĩa truyền thống.

>>> Xem thêm: Chơi xóc đĩa ở đâu chất lượng 


THÔNG TIN

Cập nhật 08/11/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Danh mục xóc đĩa online đổi thẻ, xóc đĩa online đổi thưởng

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


Cùng chuyên mục
Luật chơi xóc đĩa online đổi thưởng trên các sòng bài trực tuyến icon

Luật chơi xóc đĩa online đổi thưởng trên các sòng bài trực tuyến

Xóc đĩa online đổi thưởng là trò chơi vô cùng dễ chơi dễ trúng thưởng và nó đang trở thành trò chơi được ưa chuộng nhất trên các sòng bài. Có rất nhiều điều để nói về trò chơi hấp dẫn này. Giới thiệu về xóc đĩa...

1.1K